Chọn cấp độ xác nhận SSL

Xác nhận tên miền (DV)

Chỉ xác nhận tên miền. Cấp phát trong vài phút, không yêu cầu giấy tờ. Lý tưởng cho blog, trang web nhỏ & trang web cá nhân.

Bắt đầu từ
$10.27 USD

Xác nhận tổ chức (OV)

Xác minh bổ sung các thông tin cơ bản tổ chức, doanh nghiệp. Lý tưởng cho các website của tổ chức, doanh nghiệp và các website cần bảo vệ các thông tin nhạy cảm.

Bắt đầu từ
$92.40 USD

Xác nhận cao cấp (EV)

Xác minh thông tin đầy đủ. Lý tưởng cho các trang web kinh doanh, ngân hàng và thương mại điện tử muốn cung cấp sự an toàn, tin tưởng tối đa cho khách truy cập.

Bắt đầu từ
$180.00 USD

Chứng chỉ SSL là gì?

Chứng chỉ SSL là nền tảng cho bảo mật trên Internet. Chứng chỉ SSL được sử dụng để thiết lập mã hoá các kết nối, đường truyền trên Internet, giúp dữ liệu được truyền tải, trao đổi an toàn giữa trình duyệt hoặc máy tính của người dùng cuối và máy chủ hoặc trang web.

 • Thiết lập kết nối an toàn giữa trình duyệt và máy chủ
 • Mã hóa kết nối, đường truyền để bảo vệ thông tin nhạy cảm được cung cấp, trao đổi giữa bạn và khách hàng
 • Xuất hiện ổ khoá bên cạnh trang web truy cập trên trình duyệt giúp nhận biết truy cập an toàn và tin cậy
 • Xác thực danh tính và uy tín của tổ chức

Chứng chỉ SSL cơ bản (Xác nhận tên miền) là loại chứng chỉ SSL dễ tiếp cận và phổ biến nhất. Ngược lại, chứng chỉ SSL xác nhận tổ chức (OV)chứng chỉ SSL cao cấp (EV) xác thực danh tính, uy tín của doanh nghiệp hoặc tổ chức giúp gia tăng sự tin tưởng hơn cho khách hàng hay người dùng cuối.

Cải thiện thứ hạng tìm kiếm (SEO) trang Web

Gia tăng uy tín và bảo mật trực tuyến cho khách truy cập cũng như công việc kinh doanh trên trang web của bạn.

Google muốn hướng đến một Internet và truy cập Web an toàn hơn cũng như liên quan đến việc đảm bảo các trang web truy cập thông qua tìm kiếm Google được an toàn. Google đã áp dụng thuật toán PageRank xác định SSL là một trong những yếu tố quan trọng để xếp hạng trang Web trên công cụ tìm kiếm. Đó là lý do tại sao các trang web sử dụng SSL được ưu tiên và được xếp thứ hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm Google.

Lý do tại sao bạn nên mua chứng chỉ SSL cho trang web:

Mã hóa dữ liệu nhạy cảm
Bảo vệ quyền riêng tư của người dùng
Bảo mật các giao dịch trực tuyến.
Chứng minh uy tín và danh tiếng của doanh nghiệp
Kích hoạt HTTPS và biểu tượng khóa trên trình duyệt
Tăng thứ hạng tìm kiếm (SEO)

Chính sách các trình duyệt đã thay đổi, đừng bị bỏ lại phía sau

Các trang web không được truy cập qua HTTPS sẽ bị hiển thị dưới dạng 'không an toàn' trên các trình duyệt google chromemozilla firefox cũng như các trình duyệt khác. Đừng để trang web của bạn là một trong số đó. Đặt mua chứng chỉ SSL cho trang Web ngay bây giờ.

Bảo mật trang web của bạn trong vài phút với việc cấp phát và triển khai hoàn toàn tự động từ hệ thống của chúng tôi

Giúp tôi chọn loại chứng chỉ phù hợp

Mặc dù có chung chức năng là bảo mật, nhưng không phải tất cả các chứng chỉ SSL đều được tạo giống nhau. Hướng dẫn dưới đây được thiết kế để giúp bạn quyết định mua chứng chỉ SSL nào phù hợp với bạn.

Xác nhận tên miền (DV)

 • Chỉ xác minh quyền sở hữu và quản lý tên miền
 • Cấp phát trong vài phút
 • Tương thích hầu hết các trình duyệt

Phù hợp với các trang Web không quan trọng như blog, web cá nhân

Hãy xem chứng chỉ xác nhận tên miền (DV) như là bạn mua vé xe - không có yêu cầu xác minh nào về thông tin cá nhân, yêu cầu tối thiểu để có được là bạn phải mua vé và được phát hành rất nhanh.

Xác nhận tổ chức (OV)

 • Xác nhận nâng cao bao gồm xác thực danh tính của chủ thể
 • Cấp phát trong ngày
 • Tương thích hầu hết các trình duyệt

Phù hợp cho các trang web có chứa các thông tin quan trọng như trang đăng nhập, đăng ký

Hãy xem chứng chỉ xác nhận tổ chức (OV) như nhận được giấy phép lái xe với các thông tin thể hiện nhiều hơn vé xe và được xác thực cũng như tin cậy hơn.

Xác nhận cao cấp (EV)

 • Đáp ứng đầy đủ về tiêu chuẩn để xác thực thông tin và là mức xác thực cao nhất cho chứng chỉ SSL
 • Thời gian cấp phát thường từ 1 - 3 ngày
 • Tương thích các trình duyệt cũng như tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật

Phù hợp cho các trang web quan trọng như thương mại điển tử, ngân hàng điện tử, sàn giao dịch chứng khoán

Hãy xem chứng chỉ xác nhận cao cấp (EV) giống như nhận được hộ chiếu. Các thông tin thể hiện đã trải qua quá trình xác minh đầy đủ, nghiêm ngặt, thời gian xác minh cũng lâu hơn, từ đó xác minh được bạn là ai ngoài vé xe hoặc bằng lái xe. Được công nhận quốc tế và tất nhiên các thông tin này là tin cậy nhất để xác minh danh tính của bạn.

Chứng chỉ SSL

RapidSSL

Chứng chỉ RapidSSL giúp xác thực trang web và giữ cho các giao dịch của khách truy cập an toàn với mã hóa dữ liệu lên tới 256 bit. Chứng chỉ RapidSSL được kích hoạt, xác nhận và cấp phát hoàn toàn tự động qua hệ thống của chúng tôi. Chứng chỉ Rapidssl là một trong những chứng chỉ SSL chi phí giá cả phải chăng nhất trong các lại SSL. Chúng tôi cung cấp chứng chỉ Rapidssl với giá tốt nhất, tiết kiệm chi phí cho bạn.

GeoTrust QuickSSL Premium

Bảo mật trang web của bạn nhanh chóng. Chứng chỉ GeoTrust QuickSSL Premium là một trong những cách nhanh nhất để bạn bắt đầu bảo vệ các giao dịch và ứng dụng trực tuyến bằng SSL. Với quy trình xác thực và phát hành tự động, bạn chỉ mất vài phút để nhận chứng chỉ SSL QuickSSL Premium. Việc quản lý và gia hạn chứng chỉ của bạn chỉ diễn ra trong tích tắc. GeoTrust QuickSSL Premium là lựa chọn SSL giá rẻ mà không phải hy sinh bất kỳ tín năng hay độ tin cậy nào của SSL.

RapidSSL Wildcard

Chứng chỉ RapidSSL Wildcard tương tự như chứng chỉ RapidSSL nhưng được chứng nhận cho nhiều tên miền phụ (subdomain) có dạng *.tenmiencuaban.com với cùng một chứng chỉ và có chi phí thấp. Chứng chỉ RapidSSL Wildcard giúp bảo vệ dữ liệu cá nhân khách hàng của bạn với mã hóa lên tới 256 bit. Việc cấp phát chứng chỉ hoàn toàn tự động giúp cho việc triển khai SSL trang web của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với giá cả thấp và cạnh tranh. Chứng chỉ RapidSSL Wildcard là lựa chọn lý tưởng cho trang web có nhiều tên miền phụ.

GeoTrust QuickSSL Premium Wildcard

Bảo mật cho tên miền chính của bạn và tất cả các miền phụ cùng cấp một cách nhanh chóng. Chứng chỉ GeoTrust QuickSSL Premium Wildcard là một trong những cách nhanh nhất để bắt đầu bảo vệ tất cả các miền phụ của bạn trên một chứng chỉ thông qua quy trình xác thực email tự động của chúng tôi, bạn sẽ nhận được chứng chỉ của mình trong vài phút. Với chứng chỉ GeoTrust QuickSSL Premium Wildcard, bạn được cấp chứng chỉ cho các miền phụ không giới hạn và trên số lượng máy chủ không giới hạn - một chứng cần thiết cho sự phát triển Web và doanh nghiệp của bạn.

GeoTrust True Business ID Wildcard

Đơn giản hóa việc quản lý nhiều chứng chỉ SSL với sự tiện lợi của chứng chỉ SSL Wildcard. Chứng chỉ GeoTrust True BusinessID Wildcard cho phép bạn bảo mật nhiều miền phụ và tên miền chính trên một chứng chỉ, giảm thời gian và chi phí quản lý. Cho dù đó là trang chủ của công ty hay tên của máy chủ Email của bạn. Bảo vệ thông tin nhạy cảm là mục tiêu của bạn và đó cũng là mục tiêu của chúng tôi.

GeoTrust True BusinessID

Chứng chỉ SSL GeoTrust True BusinessID là một trong những lựa chọn tốt cho SSL cấp doanh nghiệp. Khi nói đến việc lựa chọn bảo mật SSL cho doanh nghiệp của mình, bạn có rất nhiều sự lựa chọn. Với GeoTrust, quyết định thật dễ dàng. Chứng chỉ SSL GeoTrust True BusinessID giúp cho khách truy cập của bạn biết rằng trang web của bạn đáng tin cậy và bạn coi trọng tính bảo mật của họ với việc nghiêm túc sử dụng chứng chỉ được phát hành từ một tổ chức tin cậy trên toàn cầu.

DigiCert Secure Site

Bảo vệ trang web hoặc truy cập email của bạn bằng mã hóa 2048-bit với Chứng chỉ SSL DigiCert Secure Site.

DigiCert Secure Site Pro

Với chứng chỉ SSL Secure Site Pro bạn được cung cấp chứng chỉ được bảo hiểm cao với các tính năng bổ sung để bảo mật trang web toàn diện.

GeoTrust True Business ID with EV

Thực hiện một tuyên bố bảo mật mạnh mẽ với thanh địa chỉ màu xanh lá cây. Chứng chỉ GeoTrust True BusinessID with EV (Xác nhận cao cấp) là sản phẩm bảo mật SSL cấp doanh nghiệp cao cấp của chúng tôi, xác nhận trực quan mức xác thực cao nhất hiện có trong số các loại chứng chỉ SSL. Thanh truy cập trên trình duyệt đổi sang màu xanh lá cây nói lên tất cả. Khách truy cập trang web sẽ nhận thấy khi thanh địa chỉ chuyển sang màu xanh lá cây kèm hiển thị tên tổ chức,doanh nghiệp của bạn và GeoTrust trên các trình duyệt Web

DigiCert Secure Site EV

Chứng chỉ SSL DigiCert Secure Site EV (EV) là chứng chỉ SSL bảo vệ tài sản có giá trị nhất, khách hàng và thương hiệu của bạn tránh khỏi những âm mưu lừa đảo và gian lận trực tuyến.

DigiCert Secure Site Pro EV

Chứng chỉ SSL Secure Site Pro EV là chứng chỉ xác thực cao nhất với các tính năng bổ sung để bảo mật trang web toàn diện và bảo vệ mạnh mẽ chống lại các cuộc tấn công nhắm vào uy tín của tổ chức, doanh nghiệp.

Multi-Year SSL Certificates

Multi-year certificates allow you to pay a single discounted price for two or three years of SSL certificate coverage. When you purchase a multi-year SSL certificate, you lock in a single price for up to 3 years of coverage.

Initially, you will receive a certificate that is valid for the Certificate Authority Browser Forum's maximum allowed term (1 year and 1 month) with the right to unlimited certificate reissues during the order period.

Automated reissuance will occur automatically throughout the term to ensure continued protection for your website.

For example, a 2-year SSL certificate order works as follows: SSL certificate lifecycle

SSL certificates must be revalidated periodically. The maximum certificate lifetime is 13 months, requiring revalidation annually.

Benefits

 • Enjoy increasing discounts for each year of coverage that you purchase.
 • Remove the hassle of annual billing.
 • Annual validation. Yearly validation of identity in shorter validity certificates prevents potential fraud and spoofing.

Câu hỏi thường gặp

Chứng chỉ SSL là gì?

Chứng chỉ SSL cho phép mã hóa dữ liệu trên Internet và giúp dữ liệu được truyền an toàn từ một máy chủ Web đến trình duyệt hay trang web đến khách truy cập. Với chứng chỉ SSL, trang web của bạn được sử dụng giao thức HTTPS và sẽ kích hoạt hiển thị ổ khóa trên các trình duyệt web của người dùng cuối từ đó nhận biết kết nối được an toàn.

Tại sao tôi cần mua chứng chỉ SSL?

Chứng chỉ SSL là một phần thiết yếu của Internet, nó không chỉ giúp mã hóa thông tin liên lạc giữa máy tính của bạn và máy chủ nơi đặt trang web mà còn cung cấp xác minh rằng một trang web có đáng tin cậy hay không.

Các loại chứng chỉ SSL khác nhau như thế nào?

Chứng chỉ SSL dựa trên 3 cấp độ khác nhau để xác nhận bao gồm: Xác nhận tên miền (DV), Xác nhận tổ chức (OV) và Xác nhận cao cấp (EV). Sự khác biệt chính giữa các loại chứng chỉ SSL còn liên quan đến tổ chức cấp phát chứng chỉ. RapidSSL, GeoTrust và DigiCert yêu cầu và xác thực thông tin trong lúc đăng ký để cấp chứng chỉ. Các cấp độ cao hơn của chứng chỉ yêu cầu xác thực nhiều thông tin hơn và thường được ưu tiên hiển thị trên thanh trình duyệt. Với chứng chỉ SSL xác thực cao cấp (EV) khi truy cập thanh trình duyệt sẽ chuyển sang màu xanh lục và hiển thị tên tổ chức để tăng thêm uy tín và sự tin tưởng với khách truy cập

Chứng chỉ SSL Wildcard là gì?

Chứng chỉ SSL Wildcard cung cấp các tính năng mã hóa và xác thực giống như các chứng chỉ SSL khác nhưng được cấp phát và xác nhận cho số lượng miền phụ không giới hạn của trang web. Chứng chỉ SSL Wildcard hỗ trợ xác nhận cho miền chính (tenmiencuaban.com) và các miền phụ của của tên miền chính (*.tenmiencuaban.com) trên cùng một chứng chỉ. Tìm hiểu thêm

Ưu điểm của Chứng chỉ SSL cao cấp (EV) là gì?

Chứng chỉ SSL EV hoặc chứng chỉ SSL xác nhận cao cấp, là loại SSL cao cấp nhất hiện có. Chứng chỉ EV giúp tăng uy tín và sự tin cậy cho trang web của bạn hơn so với tất cả các loại chứng chỉ SSL khác. Chúng bao gồm các tính năng như thanh địa chỉ màu xanh lá cây và hiển thị tên công ty/tổ chức của bạn từ đó gia tăng niềm tin và sự tự tin của khách truy cập.

Chứng chỉ SSL của chúng tôi đến từ các thương hiệu nổi tiếng và tin cậy nhất trong bảo mật trực tuyến.