Lấy lại quyền kiểm soát hộp thư đến trong Email của bạn

Lọc Email đến

Bảo vệ hệ thống Email

Bắt đầu từ
77,740 đ
Định kỳ hàng tháng
cho mỗi tên miền

Lọc Email đi

Bảo vệ uy tín Email

Bắt đầu từ
77,740 đ
Định kỳ hàng tháng
cho mỗi tên miền

Lưu trữ Email

Sao lưu và đối chiếu

Bắt đầu từ
1,793,740 đ
Định kỳ 1 năm
cho mỗi tên miền

Lọc Email đến

Chấm dứt các mối đe doạ đến máy chủ Email của bạn. Nếu hệ thống Email của bạn luôn nhận số lượng lớn thư Spam, Lừa đảo, Virus.. mỗi ngày, thì đó là dấu hiệu đến lúc bạn cần ngay một giải pháp Bộ lọc Email đến chuyên nghiệp. Với bộ lọc Email đến, bạn được bảo vệ đầy đủ cho Hộp thư đến của bạn và tạm biệt các mối đe dọa spam, vi rút và phần mềm độc hại!

Hoạt động như thế nào

Khi tên miền (domain) sử dụng cho Email của bạn được triển khai sử Bộ lọc Email đến (tự động) và bộ lọc được kích hoạt, email đến sẽ được gửi tới hệ thống lọc Email công nghệ đám mây của chúng tôi trước. Các Email đến được phân tích và quét một cách an toàn theo thời gian thực với máy học tự động, bạn không cần thiết lập hoặc cấu hình và mọi thứ tự động xử lý, hoạt động hiệu quả. Bất kỳ Email nào được phát hiện là Email Spam (thư rác) sẽ được chuyển đến vùng cách ly, trong khi Email không phải Email Spam (thư rác) sẽ được gửi đến máy chủ email của bạn. Việc cách ly có thể được giám sát trong khu vực quản lý riêng thân thiện với người dùng, thông qua email báo cáo hoặc thậm chí trực tiếp trong ứng dụng email của bạn! Bạn không còn lãng phí thời gian để đối phó với Email Spam (thư rác) và dành toàn thời gian, sức lực của bạn tập trung vào các nhiệm vụ kinh doanh, trong khi bạn vẫn có toàn quyền kiểm soát Email.

Tại sao bạn cần một bộ lọc Email đến chuyên nghiệp?

Lọc Email Đến lọc tất cả email đến và loại bỏ Email Spam (thư rác) và vi rút trước khi những mối đe dọa này đến được hộp Email của bạn với tỷ lệ chính xác gần như 100%. Bảng điều khiển cao cấp cho phép bạn duy trì toàn quyền kiểm soát. Hơn nữa, trong trường hợp máy chủ Email của bạn gặp sự cố không hoạt động, Email của bạn sẽ được xếp vào hàng đợi và không bị thất lạc. Email được xếp vào hàng đợi có thể được truy cập, đọc và trả lời tạm thời thông qua giao diện Web, giúp duy trì tính sẵn sàng, liên tục của Email đến bạn!

Bộ lọc cực kỳ chính xác

Cấu hình rất dễ dàng

Tăng tính sẵng sàn, liên tục và dự phòng cho Email đến

Nhiều tùy chọn báo cáo khác nhau

Giao diện thân thiện giúp bạn toàn quyền kiểm soát email của mình

Tập trung thời gian cho công việc của bạn

Lọc Email đi

Lọc Email đi là gì?

Lọc Email đi là điều quan trọng để bảo vệ danh tiếng Email cũng như cơ sở hạ tầng CNTT của bạn và đảm bảo tất cả email gửi đi của bạn đến nơi an toàn. Giải pháp chuyên nghiệp này sẽ chặn spam và vi rút rời khỏi mạng của bạn và ngăn các Email, IP của bạn bị đưa vào danh sách đen của các tổ chức chóng Spam. Hơn nữa, lọc Email đi cung cấp cho bạn báo cáo và các công cụ để phát hiện các tài khoản bị xâm nhập và lạm dụng gửi thư rác.

Tại sao bạn cần nó?

Đã bao giờ hệ thống Email của bạn gửi thư rác mà bạn không biết chưa? Do các điểm yếu của hệ thống Email, hầu hết mọi máy chủ Email đều có thể bị xâm nhập để gửi SMTP ra bên ngoài, cho phép gửi thư rác (Email Spam) hoặc phần mềm độc hại ra bên ngoài mà bạn không hề hay biết! Do đó, điều quan trọng là bạn phải đầu tư vào một giải pháp Bộ lọc Email đi chuyên nghiệp. Duy trì danh tiếng tốt của công ty bạn, ngăn chặn spam tách rời khỏi hệ thống của bạn và ngăn chặn việc bị đưa vào danh sách đen để email của bạn luôn đến đúng nơi mong muốn.

Không còn bị đưa vào danh sách đen

Bảo vệ danh tiếng thương hiệu và hệ thống CNTT của bạn

Tránh các chi phí gỡ danh sách đen (blacklist) từ các tổ chức chống Spam

Tăng tính sẵng sang, liên tục và phân phối email đi

Dành thời gian tập trung vào công việc

Cải thiện khả năng quản lý lạm dụng Email

Lưu trữ Email

Hoạt động như thế nào

Lưu trữ Email giúp lưu giữ và bảo vệ tất cả các thư email đến và đi để truy cập sau này. Đây là một cách tuyệt vời để khôi phục các email bị mất do các máy chủ Email hoặc vô tình bị xóa, đẩy nhanh phản hồi kiểm tra, bảo mật email và tệp đính kèm sở hữu trí tuệ, cũng như cho mục đích “eDiscovery” trong trường hợp kiện tụng.

Tại sao bạn cần nó

Bạn đang rất muốn tìm kiếm một email quan trọng từ năm ngoái, nhưng dường như không thể tìm thấy nó và bạn có nguy cơ bị phạt hoặc mất một hợp đồng kinh doanh quan trọng do hậu quả của việc này? Hãy ngăn chặn điều này bằng giải pháp Lưu trữ Email chuyên nghiệp. Lưu trữ Email là một công cụ quan trọng để duy trì một bản sao lưu an toàn của tất cả các email và tuân thủ pháp luật.

Đồng thời, khi trao đổi email có liên quan và ràng buộc về mặt pháp lý, việc tuân thủ các nội dung email đã trở thành mối quan tâm cực kỳ quan trọng đối với các tổ chức. Do đó, trong một số ngành nhất định, bắt buộc phải duy trì một bản sao lưu an toàn của tất cả các email đến.

Bao gồm Lọc Email Đến và Lọc Email Đi!

Quản lý bảo vệ dữ liệu thân thiện với người dùng

Thêm tính sẳng sàn, liên tục của email, hỗ trợ viết nhật ký (journaling) và Email trả lại (re-delivery)

Cải thiện hiệu suất hệ thống Email

Không bao giờ mất hay thất lạc email nữa!

Đạt được sự tuân thủ pháp luật

Đăng ký và Bắt đầu

Chọn sản phẩm
Tuỳ chọn mở rộng
Tóm tắt đơn hàng
1,793,740 đ
/năm
77,740 đ
/tháng
77,740 đ
/tháng
1,793,740 đ
/năm
155,480 đ
/tháng
272,220 đ
/tháng

Câu hỏi thường gặp

Hoạt động như thế nào?

Email được chuyển qua các máy với công nghệ máy học thông minh của chúng tôi sẽ phát hiện và chặn thư rác (Email Spam) trước khi nó đến bạn.

Mức độ chính xác của bộ lọc như thế nào?

Nhờ xử lý hàng triệu email mỗi ngày, bộ lọc email của chúng tôi có tỷ lệ chính xác hàng đầu trong ngành với độ chính xác gần như 100%.

Tôi có thể khôi phục các email bị chặn không?

Có, một bảng điều khiển toàn diện với tìm kiếm nhật ký, cách ly và nhiều công cụ khác cho phép bạn kiểm tra trạng thái của bất kỳ email nào được chuyển qua hệ thống.

Mất bao lâu để thiết lập, cấu hình?

Quá trình cấu hình, thiết lập rất nhanh chóng, diễn ra tự động và nó sẽ kích hoạt, bảo vệ email của bạn trong vài phút.

Lưu trữ Email là gì?

Email ngày nay rất quan trọng, với việc lưu trữ email được lưu lại an toàn, giúp bạn thêm tự tin và yên tâm cho công việc.

Tôi có thể lưu trữ bao nhiêu email?

Lưu trữ Email bao gồm 10GB dung lượng email lưu trữ được nén theo mặc định. Nếu bạn cần thêm dung lượng, có thể thêm giấy phép 10GB bổ sung.