Mua SSL Tốt Cần Lưu Ý Những Điều Gì?

chứng chỉ wildcard ssl
Nên chọn chứng chỉ số SSL nào cho website của bạn
07/02/2018
Những lỗi HTTP thường gặp khi duyệt web
Những lỗi HTTP thường gặp khi duyệt web
29/03/2018
Cần Lưu Ý Những Điều Gì Để Mua SSL Tốt

Để chọn mua SSL tốt nhất bạn cần phải tham khảo các lưu ý trước khi quyết định mua nó. Bài viết dưới đây sẽ thống kê các tiêu chí để bạn có thể chọn mua được SSL tốt nhất.

Các lưu ý khi chọn mua chứng chỉ SSL:

Danh tiếng của Nhà cung cấp SSL

Điều đầu tiên để bạn quyết định chọn mua SSL là chọn nhà cung cấp, kiểm tra về mức độ uy tín, đánh giá của người dùng và sự hỗ trợ chất lượng. Bởi vì, một số nhà cung cấp SSL chỉ chú trọng đến tiền, số lượng khách hàng mới, thay vì cung cấp giá trị, chất lượng cho khách hàng để họ quay lại.

Giá cả

Cần Lưu Ý Những Điều Gì Để Mua SSL Tốt

Bạn cần lưu ý mức giá lúc bạn mua dịch vụ lần đầu và mức giá thời điểm gia hạn trong hợp đồng để đảm bảo trước sau như một. Có một vài đơn vị thường thu hút, lừa tiếp thị khách hàng mua lần đầu tiên với mức giá hấp dẫn, nhưng mức giá sẽ tăng vọt ở đợt gia hạn kế tiếp. Chính vì vậy bạn phải đảm bảo lưu ý điều khoản này trong hợp đồng.

Hỗ trợ khách hàng

Cần Lưu Ý Những Điều Gì Để Mua SSL Tốt

Nhà cung cấp SSL tốt sẽ cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào hoặc bất cứ khi nào bạn cần đến họ 24/7 qua chat trực tiếp hay email. Sẽ hỗ trợ tận tình để bạn có thể tiếp tục sử dụng các dịch vụ khác của họ.

Hiệu suất của HandShack

Trước đây các trang web có cài đặt SSL đã phải mất nhiều thời gian để tải. Khi HTTP / 2 được biết đến và sử dụng, nó đã giúp giảm thời gian tải. Và bạn nên chọn một công ty cung cấp có liên kết với SSL nhanh để cải thiện hiệu suất trang web.

Nhà cung cấp có đa dạng sản phẩm

Hiện tại, hầu hết các nhà cung cấp SSL muốn kiếm tiền nhiều hơn là cung cấp các dịch vụ chất lượng. Vì vậy bạn nên chọn công ty có cung cấp nhiều dịch vụ và có đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp. Về SSL, thì tốt hơn bạn nên chọn một công ty chỉ có chuyên môn và tập trung vào các dịch vụ SSL.

Bảo đảm hoàn lại tiền

Giả sử bạn đã mua chứng chỉ trong một năm nhưng cảm thấy không hài lòng với chất lượng hoặc bất cứ điều gì khác. Thì nhà cung cấp phải đảm bảo sẽ hoàn lại tiền cho bạn.

Kết luận

Tóm lại, trước khi chọn mua một dịch vụ gì đó điều quan trọng bạn cần lựa chọn một đơn vị cung cấp tốt cả về chất lượng sản phẩm cũng như hỗ trợ kỹ thuật.

Mua SSL Tốt Cần Lưu Ý Những Điều Gì?
Đánh giá nội dung

WebSSL - Nhà cung cấp dịch vụ SSL chuyên nghiệp

Tương thích 99.9% trình duyệt. Máy tính, Máy chủ, iPhone, Andoird.
Thiết bị di động và tất cả thiết bị.

x